DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Vị trí dự án Hưng Phát Green Star

Hưng Phát Green Star sở hữu vị trí đắt địa khu Nam Sài Gòn

Dự án Hưng Phát Green Star quận 7 là dự án bất động sản nằm trong chuỗi phức hợp các dự án của tập đoàn Hưng Lộc Phát. Được đánh giá là dự án tích hợp những kinh nghiệm xây dựng và thiết kế tốt nhất của Hưng Lộc Phát.

Hưng Phát Green Star sở hữu vị trí chiến lược nằm ngay trên trục phát triển của thành phố về phía Nam, được kết nối hoàn chỉnh với các khu vực xung quanh như Quận 4, Quận 2, khu đô thị Nam Sài Gòn,… bằng các trục đường kinh tế huyết mạch.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng quận 7, vị trí kết nối các trục đường chính của thành phố để đi qua quận 8, quận, quận 1, quận 5,..chỉ trong 10p xe máy. Đặc biệt chỉ mất 5p để đến Phú Mỹ Hưng nơi có đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn nhất. Dễ dàng đi đến Bình Chánh, Nhà Bè, giao thông thuận tiện kết nối cảng Hiệp Phước, cảng Cát Lái,..

Vị trí dự án Green Star Hưng Lộc Phát

Vị trí dự án Green Star Hưng Lộc Phát

  • Từ căn hộ Hưng Phát Green Star:

-Di chuyển sang quận 2, quận 9 rất nhanh chóng thông qua cầu Phú Mỹ.

-Di chuyển sang quận 4, quận 1 qua cầu Tân Thuận, cầu Nguyễn Văn Cừ hay đường Nguyễn Hữu thọ.

-Di chuyển sang quận 5, quận 6 qua cầu chữ Y, cầu Nguyễn tri Phương,..

-Di chuyển sang quận 8 qua trục đường chính Nguyễn Văn Linh,..

Hưng Lộc Phát đã và đang xây dựng những công trình tạo niềm tin cho khách hàng và dự án Hưng Phát Green Star cũng không ngoại lệ, chắc chắn sẽ hút thị trường bất động sản hiện nay. Hưng Phát Green Star hứa hẹn sẽ không làm thất vọng khách hàng khi chọn lựa căn hộ làm nơi an cư lâu dài cho mình. Đây cũng là dự án hút giới đầu tư sinh lời thật hay đầu tư cho thuê năm 2017.

5803 Lượt xem