DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Green Star Sky Garden là khu phức hợp thương mại, căn hộ, nhà phố, biệt thự và văn phòng quận 7.Căn hộ Green Star Sky Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, liền sát Phú Mỹ Hưng. Green Star Sky Garden sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích đẳng cấp hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án Green Star Sky Garden đã ra mắt thành công vào quý I năm 2018  khi hơn 440 căn hộ ( giai đoạn 1) đều được bán sạch sẽ.  Có thể nói là Phú Mỹ Hưng 2 trên cùng con đường Nguyễn Lương Bằng nối dài. Điều này cho thấy Hưng Phát Green Star rất phù hợp với nhà đầu tư dài hạn.

< p>

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ KHU VỰC XUNG QUANH DỰ ÁN GREEN STAR

Vào thời điểm quý II -III năm 2017 thì thị trường quận 7 khá im ắng với các dự án mới so với các khu vực đang sốt tại Sài Gòn như quận 2, quận 9, (khu đông), quận 8, Bình Tân,... Tuy nhiên, lượng giao dịch mua bán căn hộ tại khu vực này hầu như không giảm, mà diễn ra khá sôi nổi. < /p> < p>Lí do hầu như cả năm qua ở quận 7 khá ít dự án mới được giới thiệu, mở bán, các dự án hầu như còn rất ít căn hộ chưa có chủ. Giao dịch chủ yếu là giao dịch chuyển nhượng, bán lại, diễn ra ở những dự án đã ra mắt năm ngoái hoặc hiện đang trong giao đoạn bàn giao. Một số dự án điển hình như: Hưng Phát Golden Star, Hưng Phát Silver Star ( Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát), Saigon Plaza Tower, Luxcity, Jamona, An Gia Skyline, An Gia Riverside, Scenic Valley Phú Mỹ Hưng, Hoàng Anh Thanh Bình, ..... . Mặc dù khi mua lúc này, giá bán căn hộ đã tăng cao không thích hợp lắm cho các nhà đầu tư lướt sóng nhưng đối với các nhà đầu tư lâu dài và cho thuê thì còn khá hấp dẫn vì cảm giá yên tâm khi căn hộ đã xây gần xong hoặc sắp bàn giao. < /p>

 • Trước khi nói về giá cả của sản phẩm thì chúng ta hãy xem xét các phân khúc của căn hộ. hiện nay trên thị trường bất động sản đã chia căn hộ làm 5 phân khúc:
 • Ngay từ hôm nay chúng tôi nhận đăng ký thông tin từ Quý khách hàng, hãy để lại thông tin để Bộ phận kinh doanh của chúng tôi có dịp trò chuyện và trao đổi thêm về thông tin của dự án Green Star với quý vị. Chắc chắn rằng Quý vị là những người đến trước sẽ được nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.

  Vị trí dự án Hưng Phát Green Star

  Hưng Phát Green Star sở hữu vị trí đắt địa khu Nam Sài Gòn

  Dự án Hưng Phát Green Star quận 7 là dự án bất động sản nằm trong chuỗi phức hợp các dự án của tập đoàn Hưng Lộc Phát. Được đánh giá là dự án tích hợp những kinh nghiệm xây dựng và thiết kế tốt nhất của Hưng Lộc Phát.

  Hưng Phát Green Star sở hữu vị trí chiến lược nằm ngay trên trục phát triển của thành phố về phía Nam, được kết nối hoàn chỉnh với các khu vực xung quanh như Quận 4, Quận 2, khu đô thị Nam Sài Gòn,… bằng các trục đường kinh tế huyết mạch.

  Dự án nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng quận 7, vị trí kết nối các trục đường chính của thành phố để đi qua quận 8, quận, quận 1, quận 5,..chỉ trong 10p xe máy. Đặc biệt chỉ mất 5p để đến Phú Mỹ Hưng nơi có đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn nhất. Dễ dàng đi đến Bình Chánh, Nhà Bè, giao thông thuận tiện kết nối cảng Hiệp Phước, cảng Cát Lái,..

  Vị trí dự án Green Star Hưng Lộc Phát

  Vị trí dự án Green Star Hưng Lộc Phát

  • Từ căn hộ Hưng Phát Green Star:

  -Di chuyển sang quận 2, quận 9 rất nhanh chóng thông qua cầu Phú Mỹ.

  -Di chuyển sang quận 4, quận 1 qua cầu Tân Thuận, cầu Nguyễn Văn Cừ hay đường Nguyễn Hữu thọ.

  -Di chuyển sang quận 5, quận 6 qua cầu chữ Y, cầu Nguyễn tri Phương,..

  -Di chuyển sang quận 8 qua trục đường chính Nguyễn Văn Linh,..

  Hưng Lộc Phát đã và đang xây dựng những công trình tạo niềm tin cho khách hàng và dự án Hưng Phát Green Star cũng không ngoại lệ, chắc chắn sẽ hút thị trường bất động sản hiện nay. Hưng Phát Green Star hứa hẹn sẽ không làm thất vọng khách hàng khi chọn lựa căn hộ làm nơi an cư lâu dài cho mình. Đây cũng là dự án hút giới đầu tư sinh lời thật hay đầu tư cho thuê năm 2017.

  8526 Lượt xem