DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Tiện ích dự án căn hộ Green Star có gì hấp dẫn?

HƯNG LỘC PHÁT CHI TIỀN TỶ ĐỂ ĐẦU TƯ TIỆN ÍCH TRONG DỰ ÁN MỚI

Khu Nam Sài Gòn đang thu hút mạnh thị trường bất động sản với các dự án cao cấp. Các chủ đầu tư sẵn sàng đổ vào hàng chục tỷ đồng để tạo nên các sản phẩm chất lượng nhât chinh phục cả những khách hàng khó tính. Ngoài ra, các tiện ích của dự án cũng được chăm chút kỹ lưỡng.

Tên tuổi nổi bật của các dự án phía Nam như Kentone Node, Phú Mỹ Hưng Midtown,..đã làm hài lòng khách hàng bởi sự đầu tư bày bản và hôm nay một dự án mới liền kề Phú Mỹ Hưng được đánh giá là không thua kém chính là Green Star của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát.

Phức hợp biệt thự nhà phố và căn hộ Green Star Hưng Lộc Phát với vốn đầu tư dự kiến gần 3.000 tỷ đồng trên quy mô rộng lớn 53.000m2, gồm hơn 111 căn nhà phố liền kề, 917 căn hộ thương mại, 53 căn shophouse và 206 căn Offictel.

Green Star Hưng Phát 5

Phối cảnh dự án Green Star -Hưng Phát 5

Các tiện ích được chủ đầu tư chăm chút tỷ mỷ nhằm tạo không gian sống xanh thoải mái nhất cho khách hàng. Cảm nhận căn hộ mình đang sống như một khu vườn rộng lớn với đầy đủ các tiện ích xanh gần gữi với thiên nhiên mang lại cuộc sống chan hòa và đầm ấm.

Theo đó, chủ đầu tư đã trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ. Ngoài ra, phân bố rải rác trong lòng dự án là tổ hợp vườn treo nhiệt đới và thác nước liên hoàn trong nhà, hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, hệ thống nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna hiện đại. Ngoài ra các vật liêu xây dựng và trang trí trong căn hộ cũng là một phần các sản phẩm cao cấp do chính công ty sản xuất và đảm bảo chất lượng cao cho khách hàng.

Thiết kế căn hộ cực kỳ hợp lý giúp tiết kiệm tối đa không gian sống, các phòng trong căn hộ được phân chia cân đối với nhau tạo cảm giác rộng rãi và tiện lợi trong sinh hoạt. Yếu tố phong thủy trong căn hộ cũng được chủ đầu tư chú trọng nhằm mang lại vận tài cho chủ nhà.

Với tiêm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản Hưng Lộc Phát hứa hẹn sẽ là cái tên mang dấu ấn trên thị trường, khiến cho khách hàng không quên được các sản phẩm mà họ đã cất công lựa chọn làm tài sản cho chính mình. Rất mong sự ủng hộ và sát cánh của quý khách hàng khi lựa chọn Hưng Lộc Phát làm nơi trao niềm tin cho một cuộc sống tươi đẹp bền lâu.

583 Lượt xem