DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Sự khác biệt giữa dự án Green Star với các dự án có giá từ 26 đến 30 tr/m2

Green Star là dự án thứ 5 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, tọa lạc tại Quận 7, với mức giá bán chỉ 28 triệu/m2. Chúng ta cùng tìm hiểu dự án căn hộ Green Star khác biệt như thế nào so với các dự án có giá từ 26 đến 30tr/m2 khác.

Sự khác biệt giữa dự án căn hộ Green Star với các dự án căn hộ có giá từ 26 đến 30 tr/m2

Green Star là dự án với qui mô 5,3 ha gồm căn hộ và nhà phố liên kế vì vậy tiện ích của toàn dự án hơn hẳn tiện ích của 1 dự án chỉ có 2 block chung cư.

  1. Nội thất: full nội thất với đẳng cấp 5 sao với các vật tư thiết bị hàng đầu thế giới. nếu so sánh nội thất của dự án Green Star với bất kỳ dự án nào cũng không thua ngay cả các dự án của Win home – An Gia – Phú Mỹ Hưng
  2. Green Star có hồ sinh thái rộng gần 7000 m2 kèm theo là các tiện ích công trình cây xanh – công viên vv… đây là điểm nhấn của dự án mà chỉ có ở những dự án hạng sang.
  3. Green Star thật sự là dự án xanh – dự án đáng sống vì có hệ thống an ninh 24/24 – có đầy đủ các tiện ích vui chơi giải trí mua sắm và khả năng sinh lợi cao do bản thân dự án tạo nên khu phức hợp kinh doanh tốt tạo tiện ích cộng hưởng cho toàn dự án đặc biệt là dự án được quản lý tốt – nề nếp – giữ được sự sang trọng đẳng cấp như Phú Mỹ Hưng. Không có lượm thuộm – bừa bãi – mất vệ sịnh như những dự án khác vào dự án Green Star khách hàng sẽ cảm nhận được đây là khu VIP như khu compound của các dự án hạng sang bên quận 2. Vì vậy giá cả của dự án nói lên sự khác biệt với những dự án khác đồng thời có thể xác định đây là dự án cao cấp thật sự nhưng giá cả chỉ là giá của dự án trung cao cấp.
  4. Thiết kế: dự án được thiết kế thông thoáng với đầy đủ ánh sáng và gió trời đặc biệt là của sổ kiếng được thiết kế rộng rãi có thể phóng tầm mắt ra ngoài như biệt thự trên không – ngoài ra thiết kế mặt bằng nội thất được tính toán từng cm tạo sự thông thoáng rộng rãi và tận dụng đựơc diện tích hữu dụng điều này làm tiết kiệm được cho khách hàng từ 10 đến 15% dtích căn hộ. Việc thiết kế mặt bằng căn hộ được tính toán tỉ mỉ làm tạo sự hài hòa có duyên của căn hộ và bố trí mặt bằng căn hộ vừa vặn như mặt bộ đồ ưng ý fitness. MỘt thiết kế mà bất cứ khách hàng nào khó tánh nhất cũng không thể nào chê vào đâu.
  5. Một sự khác biệt cốt lõi đó là chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Khách hàng mua của Hưng Lộc Phát sẽ vô cùng an tâm khi chủ đầu tư uy tín thực sự vô cùng uy tín trên thị trường. Giá trị thương hiệu Hưng Lộc Phát đã được khẳng định qua hàng loạt các dự án vô cùng thành công trước đây.
2123 Lượt xem