DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Green Star Sky Garden căn hộ “ DETOX AND HEATHY ” đầu tiên của Việt Nam

VÌ SAO GỌI CĂN HỘ GREEN STAR SKY GARDEN LÀ “ DETOX AND HEATHY ”

Theo đại diện của Hưng Lộc Phát nói về thông điệp mới trong dự án Green Star Sky Garden đang được giới thiệu ra thị trường: “Tôi không thể mua cây để trồng khắp thành phố nhưng tôi có thể trồng rất nhiều cây trong khuôn viên dự án chính tôi làm ra. Tôi không thể bảo vệ cư dân khỏi ô nhiễm khi đi ngoài đường, nhưng về đến nhà họ sẽ được thanh lọc các độc tố và tăng cường sức khỏe hơn gấp nhiều lần thông qua các tiện ích.

green star sky garden

Phối cảnh dự án Green Star Sky Garden

Cư dân của tôi không có điều kiện để du lịch thường xuyên thì tôi sẽ khiến nơi ở của họ mỗi ngày sẽ giống như resort”Green Star Sky Garden là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn “ Detox and Heathy” đầu tiên trên thị trường. Được hiểu như căn hộ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã chi số tiền cả hàng nghìn tỷ đồng để đầu tư vào tiện ích trong khuôn viên dự án hơn 5Ha. Trước tiên là công viên Lunar rộng hơn 6.000m2 bao quanh dự án với các lối đi bộ ngập cây xanh rợp bóng mát. Bên trong được giải tỏa mọi cái nóng bức bằng Hồ cảnh quan Thiên Đường rộng đến 3.000m2. Đặc biệt, tiện ích nổi bật được chú ý nhất trong dự án là Thác nước và Vườn treo nhiệt đới trong lòng tòa nhà, sẽ làm sảng khoái tầm nhìn của tất cả các cư dân sống tại đây. Ước tính bề mặt cho cây xanh và mặt nước tới 11.000m2 được đầu tư 600 tỷ đồng.

cong vien Luna Park green star sky garden

Khu công viên Luna Park ven hồ tại Green Star Sky Garden

Theo đại diện Hưng Lộc Phát, mỗi năm, lượng cây xanh mặt nước tại đây có thể lọc 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiết, cũng như giúp nhiệt độ dự án thấp hơn so với môi trường xung quanh.

Thiết kế trong căn hộ rất sang trọng khi sử dụng kính tràn, nhiều cửa để dễ dàng đón nắng đón gió. Không khí được lọc sach qua 2 lớp: thứ nhất là hệ thống cây xanh bao phủ, thứ hai là hệ thống máy làm sạch không khí tại từng tầng căn hộ. Sẽ không lo lắng về môi trường sống nhiễm bẩn hay các bệnh đường hô hấp gây ra cho con người.

Điểm giúp cho căn hộ của bạn luôn bền đẹp đó là việc chủ đầu tư sử dụng loại sơn kháng khuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe qua các loại hình như khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna,.. được trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên chuyên môn cao.

tien ich vuon treo green star sky garden

Tiện ích vườn treo tại dự án Green Star Sky Garden

Ngoài ra, sống tại Green Star Sky Garden cư dân sẽ được sử dụng chuỗi nhà hàng Detox và thực phẩm Ogranic, các cửa hàng này sử dụng nguyên liệu sạch từ thiên nhiên đặc biệt tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Hưng Lộc Phát đã dốc suy nghĩ và sức lực cho đứa con này của mình, Green Star Sky Garden mong muốn sẽ là sản phẩm để lại dấu ấn đạm chất trong tâm trí cư dân của mình và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các nhà đầu tư và các khách hàng tương lai.

529 Lượt xem