DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Green Star Sky Garden là khu phức hợp thương mại, căn hộ, nhà phố, biệt thự và văn phòng quận 7.Căn hộ Green Star Sky Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, liền sát Phú Mỹ Hưng. Green Star Sky Garden sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích đẳng cấp hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án Green Star Sky Garden đã ra mắt thành công vào quý I năm 2018  khi hơn 440 căn hộ ( giai đoạn 1) đều được bán sạch sẽ.  Có thể nói là Phú Mỹ Hưng 2 trên cùng con đường Nguyễn Lương Bằng nối dài. Điều này cho thấy Hưng Phát Green Star rất phù hợp với nhà đầu tư dài hạn.

< p>

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ KHU VỰC XUNG QUANH DỰ ÁN GREEN STAR

Vào thời điểm quý II -III năm 2017 thì thị trường quận 7 khá im ắng với các dự án mới so với các khu vực đang sốt tại Sài Gòn như quận 2, quận 9, (khu đông), quận 8, Bình Tân,... Tuy nhiên, lượng giao dịch mua bán căn hộ tại khu vực này hầu như không giảm, mà diễn ra khá sôi nổi. < /p> < p>Lí do hầu như cả năm qua ở quận 7 khá ít dự án mới được giới thiệu, mở bán, các dự án hầu như còn rất ít căn hộ chưa có chủ. Giao dịch chủ yếu là giao dịch chuyển nhượng, bán lại, diễn ra ở những dự án đã ra mắt năm ngoái hoặc hiện đang trong giao đoạn bàn giao. Một số dự án điển hình như: Hưng Phát Golden Star, Hưng Phát Silver Star ( Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát), Saigon Plaza Tower, Luxcity, Jamona, An Gia Skyline, An Gia Riverside, Scenic Valley Phú Mỹ Hưng, Hoàng Anh Thanh Bình, ..... . Mặc dù khi mua lúc này, giá bán căn hộ đã tăng cao không thích hợp lắm cho các nhà đầu tư lướt sóng nhưng đối với các nhà đầu tư lâu dài và cho thuê thì còn khá hấp dẫn vì cảm giá yên tâm khi căn hộ đã xây gần xong hoặc sắp bàn giao. < /p>

 • Trước khi nói về giá cả của sản phẩm thì chúng ta hãy xem xét các phân khúc của căn hộ. hiện nay trên thị trường bất động sản đã chia căn hộ làm 5 phân khúc:
 • Ngay từ hôm nay chúng tôi nhận đăng ký thông tin từ Quý khách hàng, hãy để lại thông tin để Bộ phận kinh doanh của chúng tôi có dịp trò chuyện và trao đổi thêm về thông tin của dự án Green Star với quý vị. Chắc chắn rằng Quý vị là những người đến trước sẽ được nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.

  Phương thức thanh toán căn hộ Green Star Sky Garden mới nhất

  Bên dưới đây là phương thức thanh toán chuẩn và thanh toán nhanh của dự án căn hộ Green Star Sky Garden.

  Để biết thêm các phương thức thanh toán ưu đãi khác có hỗ trợ từ chủ đầu tư, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để được cập nhật thông tin mới nhất. Hotline : 090.2660.545 hoặc đăng ký nhận ở form bên dưới .

  TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN GREEN STAR SKY GARDEN

   

  Tiến độ thanh toán dự án Green Star Sky Garden

  Tiến độ thanh toán dự án Green Star Sky Garden

   

  Chủ đầu tư Green Star Sky Garden còn đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn cho các khách hàng đặt mua như sau:

   ✅ Giá bán dự kiến chỉ 28 – 30 triệu/m2
  ✅ Chiết khấu 1% trên tổng giá trị căn hộ
  ✅ Tặng 1 năm phí quản lý cho 100 khách hàng đầu tiên
  ✅ Tặng từ 1-3 lượng vàng dành cho khách mua sỉ
  ✅ Chương trình rút thăm may mắn tặng voucher trị giá 500 triệu, Iphone X, …
   ✅ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ BẢNG GIÁ CĂN HỘ GREEN STAR

  Họ và tên Quý Khách :  
  Email nhận thông tin :   
  Số điện thoại liên hệ:    

  3589 Lượt xem