DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Green Star Sky Garden là khu phức hợp thương mại, căn hộ, nhà phố, biệt thự và văn phòng quận 7.Căn hộ Green Star Sky Garden tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, liền sát Phú Mỹ Hưng. Green Star Sky Garden sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích đẳng cấp hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án Green Star Sky Garden đã ra mắt thành công vào quý I năm 2018  khi hơn 440 căn hộ ( giai đoạn 1) đều được bán sạch sẽ.  Có thể nói là Phú Mỹ Hưng 2 trên cùng con đường Nguyễn Lương Bằng nối dài. Điều này cho thấy Hưng Phát Green Star rất phù hợp với nhà đầu tư dài hạn.

< p>

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ KHU VỰC XUNG QUANH DỰ ÁN GREEN STAR

Vào thời điểm quý II -III năm 2017 thì thị trường quận 7 khá im ắng với các dự án mới so với các khu vực đang sốt tại Sài Gòn như quận 2, quận 9, (khu đông), quận 8, Bình Tân,... Tuy nhiên, lượng giao dịch mua bán căn hộ tại khu vực này hầu như không giảm, mà diễn ra khá sôi nổi. < /p> < p>Lí do hầu như cả năm qua ở quận 7 khá ít dự án mới được giới thiệu, mở bán, các dự án hầu như còn rất ít căn hộ chưa có chủ. Giao dịch chủ yếu là giao dịch chuyển nhượng, bán lại, diễn ra ở những dự án đã ra mắt năm ngoái hoặc hiện đang trong giao đoạn bàn giao. Một số dự án điển hình như: Hưng Phát Golden Star, Hưng Phát Silver Star ( Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát), Saigon Plaza Tower, Luxcity, Jamona, An Gia Skyline, An Gia Riverside, Scenic Valley Phú Mỹ Hưng, Hoàng Anh Thanh Bình, ..... . Mặc dù khi mua lúc này, giá bán căn hộ đã tăng cao không thích hợp lắm cho các nhà đầu tư lướt sóng nhưng đối với các nhà đầu tư lâu dài và cho thuê thì còn khá hấp dẫn vì cảm giá yên tâm khi căn hộ đã xây gần xong hoặc sắp bàn giao. < /p>

 • Trước khi nói về giá cả của sản phẩm thì chúng ta hãy xem xét các phân khúc của căn hộ. hiện nay trên thị trường bất động sản đã chia căn hộ làm 5 phân khúc:
 • Ngay từ hôm nay chúng tôi nhận đăng ký thông tin từ Quý khách hàng, hãy để lại thông tin để Bộ phận kinh doanh của chúng tôi có dịp trò chuyện và trao đổi thêm về thông tin của dự án Green Star với quý vị. Chắc chắn rằng Quý vị là những người đến trước sẽ được nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.

  Mặt bằng dự án căn hộ Hưng Phát Green Star

  Hưng Phát Green Star là “đứa con” tâm huyết của Hưng Lộc Phát vì thế luôn đón nhận sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Không chỉ vì có mức giá khá ổn trong khu vực, chủ đầu tư uy tín uy tín mà The Green Star còn luôn thỏa mãn mọi yêu cầu về một nơi an cư lý tưởng, chất lượng từ khâu thiết kế đến xây dựng và hoàn thiện.

  MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH DỰ ÁN GREEN STAR

  Vị trí dự án Green Star

  SƠ ĐỒ PHÂN BỐ TIỆN ÍCH

  tien ich can ho Green Star

   

  Mặt cắt tổng thể dự án Green Star Sky Garden

  Mặt cắt tổng thể dự án Green Star Sky Garden

  Mặt cắt tổng thể dự án Green Star Sky Garden ( click vào ảnh để xem kích thước lớn)

  MẶT BẰNG TẦNG 1

  Mặt bằng tầng 1 căn hộ Green Star Sky Garden

  Mặt bằng tầng 1 căn hộ Green Star Sky Garden ( click vào ảnh để xem kích thước lớn)

  MẶT BẰNG TẦNG 2

  Mặt bằng tầng 2 căn hộ Green Star Sky Garden

  Mặt bằng tầng 2 căn hộ Green Star Sky Garden ( click vào ảnh để xem kích thước lớn)

   

  MẶT BẰNG TẦNG 3

  Mặt bằng tầng 3 căn hộ Green Star Sky Garden

  Mặt bằng tầng 3 căn hộ Green Star Sky Garden ( click vào ảnh để xem kích thước lớn)

  MẶT BẰNG TẦNG 4

  Mặt bằng tầng 4 căn hộ Green Star Sky Garden

  Mặt bằng tầng 4 căn hộ Green Star Sky Garden ( click vào ảnh để xem kích thước lớn)

  MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH – TẦNG 6 – 26

  Mặt bằng tầng căn hộ Green Star Sky Garden

  Mặt bằng tầng căn hộ Green Star Sky Garden ( click vào ảnh để xem kích thước lớn)

  Thiết kế căn hộ Green Star 3 phòng ngủ 101.1m2

  Thiết kế căn hộ Green Star 2 phòng ngủ – 74.13m2

  Thiết kế căn hộ Green Star 2 phòng ngủ -71 m2

   

   

  Khi sống tại khu đô thị Thanh Hà, đặc biệt là khu biệt thự liền kề thanh hà tại bất động sản Kho Đất Vàng bạn sẽ được tận hưởng không gian xanh tươi, hồ nước, vườn hoa và khung cảnh nhộn nhịp của một thành phố thu nhỏ. Các tiện ích đầy đủ cũng như mỹ quan đô thị cao, sẽ tạo cho bạn một không gian sống lý tưởng nhất.

  5440 Lượt xem