DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Do đâu Green Star Sky Garden hấp dẫn khách hàng đến vậy?

Năm 2018 là năm của những Dự án cao cấp, các dự án giá cao liên tục ra mắt thị trường. Mặc dù sở hữu mức giá cách biệt đôi chút so với các dự án lân cận nhưng khách hàng vẫn tranh nhau đổ tiền vào các dự án này, bởi sự đầu tư đẳng cấp và các tiện ích vượt bậc mà nó mang lại.

Điển hình một dự án có thể thấy rõ rệt là Delasol ở mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết Quận 4, dự án của Capital Land Singapore mang tên nốt nhạc êm dịu với hàng loạt các tiện ích khác biệt so với các trong khu vực. Dự án này dao động ở mức từ 70 -80 triệu/m2. Đây được coi là dự án có giá cao nhất tại Quận 4 hiện tại. Mặc dù sở hữu mức giá rất cao so với mặt bằng chung, nhưng đã có gần 400 căn hộ được mua chỉ sau 1 tháng kể từ ngày công bố.

Ở mức giá thấp hơn chỉ tầm 1.400 USD/m2, cao hơn 10% so với mặt bằng chung của các dự án lân cận nhưng Green Star Sky Garden cũng là dự án ngay từ ngày đầu ra mắt đã cực hút khách ngay trong đợt mở bán đầu tiên. Căn hộ tại đây thuộc dòng căn hộ Detox & Heathy cao cấp đầu tiên tại Việt Nam bao gồm các tiện ích bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp,….nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng liền kề Phú Mỹ Hưng quận 7. Chỉ trong 1 tháng ra mắt chủ đầu tư tung ra  460 căn hộ nhưng có tới 1.200 khách hàng đăng ký nguyện vọng mua và đã bán sạch trong ngày mở bán vào cuối tháng 4/2018.

Phối cảnh dự án Green Star Sky Garden

Phối cảnh dự án Green Star Sky Garden

Với mục đích hướng tới cuộc sống đầy đủ tiện ích cho mọi cư dân sinh sống tại căn hộ  Green Star, Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã thiết kế những khu tiện ích chuyên biệt phục vụ mọi mặt cuộc sống cho con người:

  • Công viên cây xanh có tổng diện tích 7.000 m2
  • Hồ cảnh quan rộng lớn 4.000m2 xung quanh dự án tạọ nên mảng xanh lớn giúp thanh lọc không khí
  • Hệ thống nhà hàng Detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt
  • Khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna,..
  • Trung tâm ý tế chăm sóc sức khỏe cho công đồng dân cư của căn hộ The Green Star quận 7
  • Trường học ươm mầm đào tạo cho những trí tuệ tương lai lớn lên từ Căn hộ The Green Star Quận 7.
  • Trang bị phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ.
  • Hồ tắm khoáng nóng osen cực đại. Tất cả các tiện ích này có tác dụng giúp cư dân nhanh chóng thanh lọc độc tố trong cơ thể, bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp, tăng lưu thông máu và sản sinh Collagen…
  • Nước uống tinh khiết có thể uốngngay tại vòi,….

căn hộ Green Star Detox & Heathy chủ đầu tư dành hàng trăm m2 để phát triển hàng loạt các khu vườn nhiệt đới và thác nước trị liệu trong lòng hai tòa tháp, giúp mang bầu không khí sạch từ bên ngoài đến từng căn hộ. Trong các khu vườn nhiệt đới, chủ đầu tư trang bị các phiến đá muối trị liệu, cư dân tập Yoga hay Thiền định trên các phiến đá này sẽ giúp giảm đau nhức xương khớp, giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Tất cả các tiện ích Hưng Lộc Phát mang lại tạo nên một mảng xanh rộng lớn bao phủ hết mọi ngóc ngách của dự án, như một tấm khiên bảo vệ cho cư dân khỏi các yếu tố gây khói bụi, ô nhiễm, giúp hấp thu khí CO2 trong nội khu và tạo ra lượng lớn khí oxy sạch.

Để giải thích cho mức giá của căn hộ Green Star Sky Garden đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát cho rằng:  Công ty muốn hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp, có nhu cầu về một môi trường sống đẳng cấp, họ có sự khắt khe về tiêu chuẩn sống cũng như ý thức cư dân tại nơi ở của mình. Vì vậy, dự án hạng sang thì mức giá không thể thấp như mức bình quân giá thị trường, tại đây chất lượng cuộc sống cư dân được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, với đối tượng khách hàng bình dân khi mua nhà sẽ quan tâm đến vấn đề giá và tiến độ thanh toán thì đối tượng khách hàng hạng sang lại quan tâm đến các vấn đề đẳng cấp dự án, phong cách sống khác biệt hơn.

Trong bối cảnh thị trường có quá nhiều dự án như hiện nay thì một dự án có đẳng cấp sống khác biệt, được đầu tư qui mô về chất lượng sống cũng như quan tâm về môi trường dân sinh của cư dân như Green Star Sky Garden Quận 7 sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng – những cư dân có nhu cầu ở thật và muốn có một tài sản đầu tư thực thụ.

148 Lượt xem