DOWNLOAD
BẢNG GIÁ MỚI

Chủ đầu tư dự án Hưng Phát Green Star quận 7 là ai?

Green Star là dự án thứ 5 ( Hưng Phát 5) của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại khu Nam Sài Gòn. Dự án Green Star là khu compound phức hợp bao gồm Biệt thự, khu căn hộ cao cấp và hơn 39 tiện ích đẳng cấp.

CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG LỘC PHÁT LÀ AI?

– Hưng Lộc Phát là công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như: khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, năng lượng và khoáng sản. Nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường trong nước lẫn thê giới. Mang lại sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Hưng Lộc Phát để gắn kết với khách hàng và đối tác dài lâu.

Nha may da Hung Loc Phat

Nhà máy đá Hưng Lộc Phát

– Định hướng lâu dài của tổng công ty:

+ Khép kín chuỗi gia tăng giá trị bất động sản.

+Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội.

+Phát triển các khu phức hợp đô thị xanh.

+Cải thiện môi trường sinh thái, kiến tạo đô thị xanh hiện đại.

– Công ty triển khai chính thức đầu tư vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2010 đến nay, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã triển khai nhiêu dự án về biệt thự nhà phố, đất nền và cả về căn hộ, tất cả đều thuộc dòng cao cấp hoàn mỹ. Khẳng định khả năng tài chính mạnh, cán bộ nhân sự tại công ty rất tâm huyết cho mỗi dự án mà công ty nổ lực hướng đến.

– Hưng Lộc Phát cam kết sẽ tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá, giàu tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản. Ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất vào các dự án mà công ty phát triển nhằm hướng đến cái đẹp và chất lượng bền bỉ theo thời gian nhưng với mức giá thành hợp lí nhất cho quý khách hàng của mình.

– Các dự án đã triên khai thành công của công ty điển hình như: Căn hộ Hưng Phát (928 Lê Văn Lương), Dự án Hưng Phát Silver Star (đường Nguyễn Hữu Thọ). Trong đó, đặc biệt là dự án căn hộ cao cấp The Golden Star (Quận 7) đang chuẩn bị bàn gia vào Quý II 2018 với sự hợp tác của tập đoàn Ong & Ong (Singapore) và Artelia (Pháp), đã chính thức khẳng định vị thế của Hưng Lộc Phát là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

hưng phát silver star

Dự án Hưng Phát Silver Star hiện đã được bàn giao vào giữa tháng 11/2017 – Quý khách có quan tâm vui lòng liên hệ PKD: 0938 505 996

– Năm 2018 công ty Hưng Lộc Phát dự kiến công ty sẽ cho ra mắt thị trường khoảng 4.000 căn hộ cao cấp với vị trí đắt địa, kết nối khu vực hoàn chính, đầy đủ tiện ích nội – ngoại khu đa dạng và bàn giao nội thấp cao cấp do chính công ty sản xuất. Và hôm nay cho ra đời dự án với qui mô hơn 5,2 HA là phức hợp biệt thự nhà phố và căn hộ cao cao cấp “The Green Star” (Hưng Phát 5).

Green Star Hưng Phát 5

Phối cảnh dự án Green Star -Hưng Phát 5

– Hưng Lộc Phát mong muốn mang lại cho khách hàng giá trị sống mới đẳng cấp và riêng biệt, bắt kịp xu thế mới từ các quốc gia phát triển. Chúng tôi tin tưởng quý khách hàng và đối tác tiếp tục tin yêu, đồng hành, ủng hộ cùng thương hiệu Hưng Lộc Phát và các sản phẩm của công ty trên con đường phát triển sau này. Các sản phẩm mà quý khách hàng hài lòng và tin dùng là niềm vinh hạnh mà công ty được đón nhận.

540 Lượt xem